“จำได้ว่าช่วงที่จะไปเรียนต่อเตรียมตัวค่อนข้างช้าเพราะว่ามั่วแต่ลังเลว่าจะไปหรือไม่ไปดี แต่พอตัดสินใจว่า ไป พี่ที่ GREAT-ED บอกเราตามตรงว่าอีกสองสัปดาห์จะเริ่มเรียนแล้วนะ วีซ่าต้องทำด่วนนะบวกกับเป็นช่วงพีคที่นักเรียนจะเดินทางไปเรียนกันเยอะจนทำให้คิววีซ่าอาจจะได้ช้ามาก ถ้าได้ CAS มาจากทางมหาวิทยาลัยจะต้องรีบ Submit และจองคิวทำวีซ่าให้ไวที่สุด และ CAS ก็ได้ช่วงห้าทุ่มของวันนั้น เราก็ส่งไลน์ไปบอกพี่เค้าทิ้งไว้เฉยๆว่าได้แล้วนะคิดว่าพรุ่งนี้พี่เค้าเข้าออฟฟิตจะได้รีบทำให้เรา แต่เปล่าเลยพี่เค้าอ่านไลน์และทำให้เราเดี๋ยวนั้นเบ็ดเสร็จจองคิววีซ่าเรียบร้อยตอนเที่ยงคืนกว่า นี่เลยเป็นสิ่งที่ประทับใจสุดๆเพราะเราเองไม่ได้คาดหวังว่าพี่เค้าต้องดูแลเราขนาดนี้ ”

PAM

“โจทย์ของเราที่ได้มาปรึกษากับทาง Great-ed คืออยากไปเรียนภาษาในประเทศที่สามารถทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยได้สุดท้ายลงเอยที่ประเทศออสเตรเลีย แต่ด้วยอายุที่เริ่มเยอะแล้วกลัวเรื่องวีซ่าจะไม่ผ่านมากๆเพราะมีเพื่อนและคนรู้จักหลายคนโดนปฏิเสธวีซ่า แต่พี่ๆที่นี่การันตีเราด้วยความมั่นใจว่าผ่านชัวร์ 100% ผลก็ออกมาผ่าน!! ตามคาดประทับใจบริการของพี่ๆที่ Great-ed มากดูแลดีตั้งแต่อยู่ไทยจนบินมาถึงออสก็ไม่เคยทิ้งกัน สงสัยเรื่องการบ้านยังตามมาสอนเลยอ่ะ รักกกกกกกกก”

OLAN

“ได้มีโอกาสคุยกับ GREAT-ED ตอนที่ตัดสินใจว่าอยากมาเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ปรึกษาตั้งเเต่จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง สอบอะไร แนะนำมหาลัย คอร์สเรียนต่างๆ เเละการเตรียมเอกสารยื่นมหาลัย ซึ่งมีประโยชน์มาก ทำให้ได้รู้เเละตัดสินใจเลือกมหาลัย เเละคอร์สเรียนที่เหมาะกับตัวเองจนตอนนี้มาอยู่ที่อังกฤษเวลามีปัญหาหรือสงสัยอะไรก็ยังถามพี่ๆได้ตลอดเลยค่ะ ”

PLENG

“ตอนแรกกังวลมากๆ เพราะอยากไปเรียนภาษาอังกฤษแต่ก็ไม่รู้อะไรเลย ว่าจะไปที่ไหนดีหรือเตรียมตัวยังไง จนได้ GREAT-EDช่วยแนะนำที่เรียนแต่ละที่มาให้พร้อมข้อมูลและจุดเด่นของที่นั้นๆทำให้สามารถตัดสินใจเลือกที่ๆถูกใจได้ พอเลือกได้แล้ว พี่ก็ติดต่อโรงเรียนให้จนไปถึงจัดเรียงเอกสาร แนะนำสิ่งสำคัญที่ต้องรู้ต้องทำให้จนหมดทุกอย่างเลยค่ะ ถ้าไม่ได้พี่ช่วยไว้คงทำวีซ่าไม่ทันแน่ๆเลยค่ะ พอไปถึงมีปัญหาอะไรก็ได้พี่นี่แหละช่วยชี้แนะจนตอนนี้อยู่สบายไม่มีอะไรต้องเป็นกังวลแล้วค่า ขอบคุณมากๆน้าค้า🌻”

PAM

“จากประสบการณ์ตัวเองตอนแรกก็รู้สึกงงกับขั้นตอนและการเลือกมหาลัยที่ใช่ ผมจึงไปเริ่มถามเพื่อนๆหลายคนโดยเพื่อนๆแนะนำให้ไปคุยกับเอเจนซี่หลายๆแห่ง จนได้มาคุยกับพี่ๆ GREAT-ED แล้วรู้สึกเข้าใจง่ายและเห็นภาพที่ชัดเจนเกี่ยวกับขั้นตอนต่างๆในการเรียนต่อโทที่อังกฤษ

สามารถoutline process ได้อย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่
1.ค้นหามหาลัยและคณะที่ตัวเองชอบและตอบโจทย์ทุกด้าน
2.ช่วยเรื่องการสมัครต่างๆ ทั้งวีซ่า และ ตั้งTimeline การสอบ IELTS
3.ช่วยติดต่อประสานงานกับเจ้าหน้าที่ทางมหาลัยที่เราสมัครเรียน
4ดูแลเรื่องอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนต่อทั้งหมด

พร้อมกับการแชร์ประสบการณ์ตรงจากพี่ที่จบจากต่างประเทศมาทำให้การเรียนต่อโทที่อังกฤษของผมเป็นเรื่องง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ”

PRANG

“หลังจากเรียนจบปริญญาตรีที่ประเทศไทยมีความคิดอยากจะฝึกภาษาอังกฤษเพราะตัวเองภาษาอ่อนแอมากเลย >//< ทำให้ตัดสินใจเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ ตอนนั้นไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าควรเริ่มต้นจากตรงไหน ในตอนแรกพยายามหาข้อมูลต่างๆด้วยตัวเองแต่ยังมีคำถามมากมายที่หาคำตอบไม่ได้ เลยตัดสินใจลองหาเอเจนซี่เพื่อปรึกษาเรื่องเรียนต่อ ติดต่อไปหลายเอเจนซี่มากๆ แต่สุดท้ายได้มาเจอกับพี่จอย พี่จอยให้คำแนะนำตั้งแต่เตรียมสอบไอเอล ช่วยส่งใบสมัครให้กับมหาลัย แนะนำมหาลัยและสาขาที่เราสนใจที่เหมาะสมกับเราที่สุด ขั้นตอนขอวีซ่าและช่วยจองหอพัก พี่จอยใจดีมากๆสงสัยอะไรก็ถามได้หมด บ้างครั้งโทรมาอธิบายให้ฟังเลย ทำให้รู้สึกตัดสินใจได้ง่ายขึ้นและสบายใจขึ้นมากๆ เวลาที่ได้คุยกับพี่จอย เพราะก่อนหน้านั้นกังวลไปหมดทุกอย่าง และถึงตอนนี้ก็ได้มาเรียนอยู่ที่อังกฤษตามที่ตั้งใจแล้ว พี่จอยยังส่งข้อความมาถามว่าเป็นยังไงบ้างเป็นครั้งคราวและถ้ามีข้อสงสัยอะไรก็สามารถถามพี่จอยได้เหมือนเดิม

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ :)”

CREAM

“เคยไปติดต่อหลายเอเจ้นท์ตั้งแต่มีแพลนว่าจะไปเรียนต่ออังกฤษแต่ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้เอเจ้นท์ที่ตอบโจทย์เรา จนมาเจอพี่ๆ GREAT-ED ดูแลดีมากจนทำให้การไปเรียนต่อต่างประเทศง่ายขึ้นมากเลยค่ะ สงสัยอะไรก็ถามได้ตลอด นอกเวลางานก็ตอบตลอดรู้สึกเหมือนคุยกับเพื่อนๆ สำหรับใครที่มองว่าจะไปเรียนต่อต่างประเทศควรไปกับเอเจ้นท์ใหญ่ๆจะดีกว่า อยากให้ลองปรึกษากับพี่ๆ GREAT-ED ดูและจะเข้าใจถึงการใส่ใจจริงของพี่ๆที่นี้นะคะ”

TOEY

“ก่อนที่จะตัดสินใจมาเรียนที่คือไม่แน่ใจเลยว่าควรจะไปเรียนที่ไหน แต่พี่จอยช่วยแนะนำและหาโรงเรียนในแต่ละประเทศมาให้เลือก ให้เหมาะกับที่เราต้องการมากที่สุด ดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่ยื่นเอกสาร,หาที่พักและที่เรียนให้พร้อมทุกอย่าง ให้คำปรึกษาที่ดีและถามได้ตลอด ถึงแม้จะเป็นครั้งแรกที่มาเมลเบิร์นแถมยังต้องมาใช้ชีวิตคนเดียวแต่รู้สึกวางใจที่มากับ Great-Ed และมีพี่จอยคอยช่วยเสมอ เป็นประสบการณ์ที่ดีและประทับใจมากๆค่ะ”

KAIMOOK

“ไม่เคยผิดหวังที่ให้ GREAT -Ed ดูแลเลยค่ะ

พี่จอยดูแลดีมากกกก ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแรก ตั้งแต่เลือกโรงเรียน เอกสาร วีซ่า ตั๋วเครื่องบิน คือสามารถตอบข้อสงสัยได้ทุกอย่าง ตั้งแต่เลือกเมือง เลือกที่พัก เลือกคอร์สเรียน เอากี่ชั่วโมงต่อสัปดาห์ดี อันไหนคุ้มกว่า อันไหนที่จะทำให้สามารถพัฒนาภาษาได้มากกว่า และเร็วที่สุด และวีซ่าก็ไม่มีปัญหา พี่จอยจัดการหมด วีซ่าก็ได้นานจนเที่ยวต่อได้ ไม่ต้องรีบกลับ แฮปปี้มากก คือทุกอย่างแนะนำจากประสบการณ์ตรงของพี่จอยเองเลย ถามเยอะก็ไม่เคยบ่น ตอบเร็วและคอยเช็คน้องตลอด ดูแลจนกระทั่งได้มาเรียนแล้วก้ยังคอย follow up และให้คำปรึกษาตลอดเวลา พี่จอยดูแลเหมือนคนในครอบครัว เพื่อนถามบ่อยมากว่ามากับเอเจนซี่ไหนเนี่ย5555

ลิตเติ้ลกล้าพูดเลยว่า พี่จอยไม่เคยทิ้งน้อง! และหาสิ่งที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการเราได้ ประทับใจในความมืออาชีพค่ะ ❤”

LITTLE